โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนสิงหาคม - กันยายน 2565

 * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำพระพุทธรูป หรือพระประธานจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้    ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานในอุโบสถ พระประธานในศ...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนสิงหาคม - กันยายน 2565

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำพระพุทธรูป และโต๊ะหมู่บูชา ที่สร้างจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้ *      เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานอง...

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หนังสือไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดป่าที่ขาดแคลน และเป็นวัดที่ติดต่อมา ในจังหวัดนครพนม

* ขณะนี้ยังขาดเจ้าภาพอยู่อีก 20 เล่ม   * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำหนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนสิงหาคม 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตท...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนสิงหาคม 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ “สร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถ ฉัตรพระประธานในวิหาร และฉัตรพระประธานในศาลาการเปรียญ”  เพื่อนำไปถวายกับวัดที่ขาดแคลน และ วัดที่ติดต่อขอฉัต...

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเทหล่อสร้างพระสิวลี เนื้อทองเหลือง เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอมา

     ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเทหล่อสร้าง”พระสิวลี เนื้อทองเหลือง “ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอมา โดยในครั้งนี้ จะทำพิธีเ...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

     วันที่ 2 มิถุนายน 2565 ทางชมรมฯ ได้ให้ตัวแทน เดินทางไปที่วัดเขาพนมทองคีรีเขต อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก เพื่อนำพระประธาน”ปางมารวิชัยหรือปางชนะมาร ฐานบัว เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 40 นิ้ว” ที่ครอบครัวธนวัชรางกูร ได้ติดต่อสั่งทำไว้กับทางชมรมฯ นำไปส่งมอบให้กับทางวัด การส่งมอบในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย องค์พระประธานได้ทำถูกต้องตามแบบ ตามขนาด ที่ทางเจ้าภาพได้สั่งทำไว้ทุกประการ และทำองค์ประธานได้สวยงาม ตามที่ทางเจ้าภาพได้ตั้งใจไว้ ทางชมรมฯ ต้องขอขอบคุณทางเจ้าภาพ เป็นอย่างมาก ที่ได้ไว้วางใจ และ มอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างพระประธานองค์นี้ให้

หมายเหตุ... ท่านใด ที่มีความประสงค์ ต้องการเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างพระประธาน เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ยังขาดแคลน หรือ วัดที่ติดต่อขอมา และ วัดที่ท่านต้องการนำไปถวาย ขณะนี้ยังมีอีก 2 วัด เป็นวัดที่จังหวัดเชียงใหม่ ทางยังไม่มีพระประธานแม้แต่องค์เดียว ใช้งบในการเป็นเจ้าภาพ วัดละ 59,900 บาท (ยังไม่รวมค่าขนส่ง 5,000 บาท)
ท่านใดที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพได้ที่ 089-550-9777

 S 16048175

 

 

 

 

 

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 106

เมื่อวานนี้ 355

สัปดาห์นี้ 1430

เดือนนี้ 6018

ทั้งหมด 727288