โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนมิถุนายน 2565

* ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำพระพุทธรูป หรือพระประธานจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้    ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานในอุโบสถ พระประธานในศาลา...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนมิถุนายน 2565

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำพระพุทธรูป และโต๊ะหมู่บูชา ที่สร้างจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้ *      เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานอง...

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หนังสือไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดป่าที่ขาดแคลน และเป็นวัดที่ติดต่อมา ในจังหวัดนครพนม

* ขณะนี้ยังขาดเจ้าภาพอยู่อีก 32 เล่ม   * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำหนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนมิถุนายน 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตท...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนมิถุนายน 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ “สร้างฉัตรพระประธาน เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลนในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอฉัตรพระประธานมากับทางชมรมฯ โดยให้ทางชมรมฯ ช่วยหาเจ้าภาพ...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

     เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 25645 ทางชมรมฯ ได้มอบหมายให้ตัวแทนเดินทางไปที่ วัดทุ่งบวกข้าว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำพระประธานปางมารวิชัย เนื้อทองเหลือง ลงรักปิดทอง ขนาดหน้า 40 นิ้ว และ โต๊ะหมู่บูชา แกะสลัก ปิดทอง หมู่ 9 หน้า 9 จำนวน 1 ชุด ” ที่คุณแม่ศินี ปรีเปรมวัฒนา และครอบครัว รับเป็นเจ้าภาพสร้างถวาย และได้มอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างให้ นำไปส่งมอบให้กับทางวัด การส่งมอบในวันนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย องค์พระประธาน และโต๊ะหมู่ ได้ส่งถึงวัด และได้นำเข้าไปประดิษฐานไว้ในวิหารเป็นที่เรียบร้อย ส่วนวันทำพิธีถวาย ทางคณะเจ้าภาพจะเดินทางมาทำพิธีถวายที่วัดที่วัดภายหลัง ทางชมรมฯ ก็ขออนุโมทนาสาธุการ และขอขอบคุณทางคณะเจ้าภาพเป็นอย่างมาก ที่ได้ไว้วางใจและมอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างพระประธานองค์นี้ให้

*** พระพุทธรูปและโต๊ะหมู่บูชา ที่นำมาส่งมอบให้กับทางวัดในวันนี้ หลังจากที่เจ้าภาพเดินทางมาทำพิธีถวายแล้ว ทางวัดทุ่งบวกข้าว จะนำไปถวายต่อให้กับวัดป่าที่อยู่บนดอย คือวัดม่อนหินไหล อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทางวัดต้องการพระประธานที่ทำมาจากเนื้อทองเหลือง เพื่อไปแทนพระประธานองค์เดิมของวัดกำลังชำรุด เนื่องจากทำมาจากปูน

หมายเหตุ…ท่านใดที่มีความประสงค์ต้องการเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างพระประธาน เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ขณะนี้ยังมีอยู่อีก 1 วัด เป็นวัดสายวิปัสนาในจังหวัดเชียงใหม่ มีพระจำพรรษาทั้งหมด 5 รูป ทางวัดต้องการพระประธานปางสมาธิ หรือ พระพุทธชินราช แบบเทหล่อ ขนาดหน้าตัก 50 นิ้ว ใช้งบในการเป็นเจ้าภาพ 89,900 - 99,999 บาท (ยังไม่รวมค่าขนส่ง 8,000 บาท) ท่านใดที่สนใจต้องการรับเป็นเจ้าภาพ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และรับเป็นเจ้าภาพได้ที่ 089-550-9777

s 18374695

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 242

เมื่อวานนี้ 389

สัปดาห์นี้ 2093

เดือนนี้ 8602

ทั้งหมด 704423