โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนมิถุนายน 2565

* ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำพระพุทธรูป หรือพระประธานจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้    ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานในอุโบสถ พระประธานในศาลา...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนมิถุนายน 2565

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำพระพุทธรูป และโต๊ะหมู่บูชา ที่สร้างจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้ *      เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานอง...

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หนังสือไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดป่าที่ขาดแคลน และเป็นวัดที่ติดต่อมา ในจังหวัดนครพนม

* ขณะนี้ยังขาดเจ้าภาพอยู่อีก 32 เล่ม   * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำหนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนมิถุนายน 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตท...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนมิถุนายน 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ “สร้างฉัตรพระประธาน เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลนในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอฉัตรพระประธานมากับทางชมรมฯ โดยให้ทางชมรมฯ ช่วยหาเจ้าภาพ...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

     พิธีถวายพระประธานในศาลาการเปรียญ เป็พระประธานปางมารวิชัย เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 40 นิ้ว ให้กับวัดดอยห้วยทุ้ม ต.สันป่ายาง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดยมีคุณธัญญ์นรี - ร.ต.อ.พลวัฒน์ วิริยะโชติวิบูล และครอบครัว รับเป็นเจ้าภาพสร้างถวายให้กับทางวัด และทางเจ้าภาพได้มอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างพระประธานองค์ให้ พิธีถวายในวันนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางชมรมฯ ก็ขออนุโมทนาสาธุการ กับเจ้าภาพ มาณ.โอกาส นี้ และ ขอขอบคุณทางคณะเจ้าภาพเป็นอย่างมากที่ได้ไว้วางใจและมอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างพระประธานองค์นี้ให้ (ทำพิธีถวายเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2565)

S 15171603

***ท่านใดที่มีความประสงค์ต้องการเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างพระประธานในศาลาการเปรียญ เพื่อนำไปถวายให้กับวัด (ปัจุบันเป็นสำนักสงฆ์กำลังขอเป็นวัด) ที่ยังไม่มีพระพุทธรูปเลยแม้แต่องค์เดียว ขณะนี้ยังมีอยู่อีก 1 วัด เป็นวัดในอำเภอระแหง จังหวัดเชียงใหม่ ที่วัดมีพระจำพรรษา อยู่ 8 รูป ทางวัดติดต่อขอพระประธานเป็น’’พระพุทธชินราช เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 30 นิ้ว จำนวน 1 องค์ ใช้งบในการเป็นเจ้าภาพ องค์ละ 45,900 บาท ใช้เวลาในการทำ 30 วัน ราคานี้ยังไม่ร่วมค่าขนส่งไปที่วัด อีก 8,000 บาท

ท่านใดที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับเป็นเจ้าภาพ หรือ ร่วมทำบุญได้ที่ 089-550-9777

หมายเลขบัญชีที่ร่วมทำบุญ

ธนาคารไทยพาณิชย์ 
เลขที่บัญชี 405-816933-1
ชื่อบัญชี "กองทุนจัดสร้างพระไตรปิฎกโดยอานุภาพ "

 

 

 

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 264

เมื่อวานนี้ 389

สัปดาห์นี้ 2115

เดือนนี้ 8624

ทั้งหมด 704445