โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนมิถุนายน 2565

* ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำพระพุทธรูป หรือพระประธานจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้    ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานในอุโบสถ พระประธานในศาลา...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนมิถุนายน 2565

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำพระพุทธรูป และโต๊ะหมู่บูชา ที่สร้างจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้ *      เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานอง...

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หนังสือไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดป่าที่ขาดแคลน และเป็นวัดที่ติดต่อมา ในจังหวัดนครพนม

* ขณะนี้ยังขาดเจ้าภาพอยู่อีก 32 เล่ม   * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำหนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนมิถุนายน 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตท...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนมิถุนายน 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ “สร้างฉัตรพระประธาน เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลนในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอฉัตรพระประธานมากับทางชมรมฯ โดยให้ทางชมรมฯ ช่วยหาเจ้าภาพ...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

     วันที่ 12 เมษายน 2565 ทางชมรมฯ ได้มอบหมายให้ตัวแทนเดินทางไปที่ วัดดงบาก จังหวัดนครพนม เพื่อนำพระพุทธชินราช เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 40 นิ้ว ที่คุณกรกช และครอบครัว รับเป็นเจ้าภาพสร้างถวาย นำไปส่งมอบให้กับทางวัด การส่งมอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย องค์พระพุทธชินราชได้ส่งถึงวัดและนำเข้าไปประดิษฐานไว้ในศาลาการเปรียญ เป็นที่เรียบร้อย ทางชมรมฯ ก็ขออนุโมทนาสาธุการ และขอขอบคุณทางคณะเจ้าภาพเป็นอย่างมาก ที่ได้ไว้วางใจและมอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างพระพุทธชินราชองค์นี้ให้ ส่วนวัดที่นำพระประธานไปถวาย เป็นวัดที่ติดต่อขอพระประธานมากับทางชมรมฯ ทางชมรมฯ จึงประชาสัมพันธ์หาเจ้าภาพจัดสร้างให้

S 15163423

***ท่านใดที่มีความประสงค์ต้องการเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างพระประธานในศาลาการเปรียญ เพื่อนำไปถวายให้กับวัด (ปัจุบันเป็นสำนักสงฆ์กำลังขอเป็นวัด) ที่ยังไม่มีพระพุทธรูปเลยแม้แต่องค์เดียว ขณะนี้ยังมีอยู่อีก 1 วัด เป็นวัดในอำเภอระแหง จังหวัดเชียงใหม่ ทางวัดติดต่อขอพระประธานเป็น’’พระพุทธชินราช เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 30 หรือ 40 นิ้ว จำนวน 1 องค์ ใช้งบในการเป็นเจ้าภาพ 30 นิ้ว องค์ละ 45,900 บาท หรือ 40 นิ้ว องค์ละ 69,000 บาท ใช้เวลาในการทำ 30 วัน ราคานี้ยังไม่ร่วมค่าขนส่งไปที่วัด อีก 8,000 บาท

     ท่านใดที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับเป็นเจ้าภาพ หรือ ร่วมทำบุญได้ที่ 089-550-9777

หมายเลขบัญชีที่ร่วมทำบุญ

ธนาคารไทยพาณิชย์ 
เลขที่บัญชี 405-816933-1
ชื่อบัญชี "กองทุนจัดสร้างพระไตรปิฎกโดยอานุภาพ "

 

 

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 240

เมื่อวานนี้ 389

สัปดาห์นี้ 2091

เดือนนี้ 8600

ทั้งหมด 704421