โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนสิงหาคม - กันยายน 2565

 * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำพระพุทธรูป หรือพระประธานจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้    ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานในอุโบสถ พระประธานในศ...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนสิงหาคม - กันยายน 2565

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำพระพุทธรูป และโต๊ะหมู่บูชา ที่สร้างจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้ *      เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานอง...

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หนังสือไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดป่าที่ขาดแคลน และเป็นวัดที่ติดต่อมา ในจังหวัดนครพนม

* ขณะนี้ยังขาดเจ้าภาพอยู่อีก 20 เล่ม   * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำหนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุ...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนสิงหาคม 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตท...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนสิงหาคม 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ “สร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถ ฉัตรพระประธานในวิหาร และฉัตรพระประธานในศาลาการเปรียญ”  เพื่อนำไปถวายกับวัดที่ขาดแคลน และ วัดที่ติดต่อขอฉัต...

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเทหล่อสร้างพระสิวลี เนื้อทองเหลือง เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอมา

     ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเทหล่อสร้าง”พระสิวลี เนื้อทองเหลือง “ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอมา โดยในครั้งนี้ จะทำพิธีเ...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

       วันที่ 1 มิถุนายน 2565 ทางชมรมฯ ได้มอบหมายให้ตัวแทน เดินทางไปที่วัดสักขีย์วนาราม อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อนำ ”หนังสือพระไตรปิฎก ชุด 91 เล่ม ของสำนักพิมพ์มหามกุฎ และตู้ใส่หนังสือพระไตรปิฎกไม้สัก” ไปส่งมอบให้กับเจ้าภาพ ที่ได้ติดต่อสั่งทำไว้กับทางชมรมฯ การส่งมอบในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย หนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือได้ทำถูกต้องตามแบบที่ทางเจ้าภาพได้สั่งทำไว้ทุกประการ ทางชมรมฯ ต้องขอขอบคุณทางคณะเจ้าภาพ เป็นอย่างมาก ที่ได้ไว้วางใจ และ มอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างหนังสือพระไตรปิฎกชุดนี้ให้ โดยทางชมชมรมฯ คิดค่าจัดทำหนังสือพระไตรปิฎกและค่าตู้หนังสือ ในราคาชุดละ 40,500 บาท ส่วนค่าจัดส่ง 4,000 บาท ทางชมรมฯ รับเป็นเจ้าภาพออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้

หมายเหตุ..ท่านใดที่มีความประสงค์ ต้องการเป็นเจ้าภาพสร้างหนังสือพระปิฎก เพื่อนำไปถวายให้กับที่ขาดแคลน หรือวัดที่ติดต่อขอหนังสือมาขณะนี้ ยังมีอยู่อีก 1 วัด ที่ยังไม่มีเจ้าภาพ เป็นวัดในอำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ทางวัดต้องการหนังสือพระไตรปิฎก ชุด 91 เล่ม ใช้งบในการเป็นเจ้าภาพ ชุดละ 45,900 บาท ท่านใดที่มีประสงค์ต้องการรับเป็นเจ้าภาพ ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับเป็นเจ้าภาพได้ที่ 089-550-9777

S 18776093

 

 

 

 

 

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 91

เมื่อวานนี้ 355

สัปดาห์นี้ 1415

เดือนนี้ 6003

ทั้งหมด 727273