โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนเมษายน - พฤษภาคม 2565

* ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำพระพุทธรูป หรือพระประธานจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้    ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานในอุโบสถ พระประธานในศาลา...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนมีนาคม 2565

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำพระพุทธรูป และโต๊ะหมู่บูชา ที่สร้างจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้ *      เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานอง...

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หนังสือไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดป่าที่ขาดแคลน และเป็นวัดที่ติดต่อมา ในจังหวัดนครพนม

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำหนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หน...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนพฤษภาคม 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตท...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนมีนาคม-เมษายน 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ “สร้างฉัตรพระประธาน เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลนในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอฉัตรพระประธานมากับทางชมรมฯ โดยให้ทางชมรมฯ ช่วยหาเจ้าภาพ...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

     วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 ทางชมรมฯ ได้มอบหมายให้ตัวแทน นำฉัตรพระประธานในอุโบสถ ไปติดตั้งและส่งมอบหมายให้กับวัดบ้านโป่ง จ.เชียงใหม่ โดยมีคุณเชษฐ์ ปรีชาเลิศพิริยะ และครอบครัว รับเป็นเจ้าภาพสร้างถวาย และทางคณะเจ้าภาพ ได้มอบหมายให้ทางชมรมเป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างและนำไปติดตั้งให้กับทางวัด การส่งมอบและติดตั้งฉัตรในครั้งนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางชมรมก็ขออนุโมทนาสาธุการ และ ขอขอบคุณคณะเจ้าภาพเป็นอย่างมาก ที่ได้ไว้วางใจและมอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างให้ ส่วนวันทำพิธีถวาย ทางคณะเจ้าภาพจะเดินทางมาทำพิธีถวายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 (วัดที่นำฉัตรมาติดตั้ง เป็นวัดของทางชมรมฯ ที่จัดหาให้กับทางเจ้าภาพ)

S 13680656

หมายเหตุ.. ฉัตรพระประธาน ที่ทางชมรมฯ นำมาติดตั้งให้กับทางวัดในวันนี้ ตัวฉัตรทำจากทองเหลือง ตอกลายด้วยมือและปิดด้วยทองคำแท้ ใช้งบในการทำ 45,900 บาท (ไม่รวมค่าติดตั้งและค่าขนส่ง) ถ้าท่านใดมีความประสงค์ ต้องการเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างฉัตรพระประธานในอุโบสถ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ต้องการ หรือวัดที่ท่านต้องการนำไปถวาย ท่านสามารถติดต่อสอบรายละเอียดเพิ่มเติม และ ร่วมทำบุญได้ที่ 089-550-9777 ขณะนี้ยังมีวัดอยู่อีก 1 วัด ที่ยังไม่มีเจ้าภาพ

 

 

 

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 6

เมื่อวานนี้ 246

สัปดาห์นี้ 252

เดือนนี้ 6117

ทั้งหมด 693681