โครงการที่ยังเปิดร่วมทำบุญ

ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทหล่อ สร้างพระประธานในอุโบสถ และ ศาลาการเปรียญ และ พระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม ประจำเดือนเมษายน - พฤษภาคม 2565

* ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำพระพุทธรูป หรือพระประธานจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้    ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานในอุโบสถ พระประธานในศาลา...

ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ เทหล่อพระประธานองค์เล็ก ถวายวัดที่ขาดแคลน ประจำเดือนมีนาคม 2565

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้นำพระพุทธรูป และโต๊ะหมู่บูชา ที่สร้างจากที่อื่นมาร่วมถวายในโครงการนี้ *      เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ เทหล่อสร้างพระประธานอง...

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หนังสือไม้สัก เพื่อนำไปถวายให้กับวัดป่าที่ขาดแคลน และเป็นวัดที่ติดต่อมา ในจังหวัดนครพนม

  * ทางชมรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ ห้ามนำหนังสือพระไตรปิฎกและตู้หนังสือจากที่อื่น มาร่วมถวายในโครงการนี้      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างหนังสือพระไตรปิฎกพร้อมตู้หน...

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา ประจำเดือนพฤษภาคม 2565

สร้างระฆังสำริด เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน และวัดที่ติดต่อขอมา      ขอเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างระฆังสำริด ขนาด 5.5 - 6 กำ เพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลน ในเขตท...

ขอเชิญร่วมสร้างฉัตรพระประธาน ประจำเดือนมีนาคม-เมษายน 2565

     ขอเรียนเชิญ ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ “สร้างฉัตรพระประธาน เพื่อนำถวายกับวัดที่ขาดแคลนในเขตทุรกันดาร และ วัดที่ติดต่อขอฉัตรพระประธานมากับทางชมรมฯ โดยให้ทางชมรมฯ ช่วยหาเจ้าภาพ...

ผลงานล่าสุดของกองทุนฯ

     เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ทางชมรมฯ ได้มอบหมายให้ตัวแทนเดินทางไปที่ ตำบลป่าไร่ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เพื่อนำพระประธานปางมารวิชัย เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง ขนาดหน้าตัก 40 นิ้ว ไปส่งมอบให้คุณรัตติยากร พุ่มฉัตร ซึ่งได้สั่งทำพระประธานองค์นี้ไว้กับทางชมรมฯ การส่งมอบในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย องค์พระประธานได้ทำถูกต้องตามแบบที่ทางคุณรัตติยากรได้สั่งทำไว้ทุกประการ ทางชมรมฯ ต้องขอขอบคุณ คุณรัตติยากร เป็นอย่างมาก ที่ได้ไว้วางใจและมอบหมายให้ทางชมรมฯ เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างพระประธานองค์นี้ให้ (ติดต่อสั่งทำผ่านทางโทรศัพท์และทางไลน์)

643EFC9B 11

หมายเหตุ…ท่านใดที่มีความประสงค์ต้องการเป็นเจ้าภาพทำบุญสร้างพระประธานเพื่อนำไปถวายให้กับวัดที่ขาดแคลนในเขตทุรกันดาร หรือ วัดที่ท่านต้องการนำพระประธานไปถวาย ขณะนี้ยังมีอยู่อีก 1 วัด ที่จังหวัดอุบลราชธานี ทางวัดต้องการพระประธานในอุโบสถ เป็นพระปางสมาธิหรือปางมารวิชัย จีวรเรียบ เนื้อทองเหลือง พ่นสีทอง แบบเทหล่อ ขนาดหน้าตัก 80 นิ้ว ใช้งบในการเป็นเจ้าภาพ องค์ละ 229,900 บาท(ราคานี้ไม่มีพิธีเทหล่อและต้องชำระเงินเต็มจำนวนในวันที่สั่งทำ) สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับเป็นเจ้าภาพได้ที่ 089-550-9777

 

 

 

 

 

 

office hour

line id

จำนวนผู้เยี่ยมชม

วันนี้ 5

เมื่อวานนี้ 246

สัปดาห์นี้ 251

เดือนนี้ 6116

ทั้งหมด 693680